Tư vấn mua máy định vị GPS cầm tay MS014

Tư vấn mua máy định vị GPS cầm tay MS014

GPS viết tắt chữ Global Positioning System, là hệ thống định vị toàn cầu dựa trên một mạng lưới 24 vệ tinh xác định vị trí của NASA, tại mọi thời điểm ở bất kỳ nơi đâu trên mặt đất đều có thể nhận được tín hiệu xác định toạ độ từ các vệ tinh này.

Thiết bị hoạt động dựa trên sóng GPS và GMS, khi thiết bị hoạt động sẽ tự động gửi tín hiệu về vệ tinh, sau khi nhận được dữ liệu và thông tin, các vệ tinh tiến hành phân tích và xử lý để gửi trả lại cho thiết bị.

Việc sử dụng máy định vị vệ tinh GPS đáp ứng tối ưu nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng như: giám sát hành trình, báo động, theo dõi và kiểm soát được phương tiện của mình, dùng trong điều tra, khảo sát, thiết kế các công trình lâm sinh: khảo sát trắc địa, môi trường..

Bạn cần tìm một chiếc máy định vị vệ tinh GPS phù hợp cho công việc hoặc cho các sinh hoạt của gia đình mình? Bạn có thể cân nhắc chọn một trong những sản phẩm của chúng tôi, sản phẩm máy định vị vệ tinh GPS cao cấp như sản phẩm dưới đây của chúng tôi có thể phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tư vấn mua máy định vị GPS cầm tay MS014

Tư vấn mua máy định vị GPS cầm tay MS014

Tình trạng: Mới
Bảo hành: –
Nguồn gốc: –
Hãng sản xuất: –
Mục đích sử dụng: –
Kiểu : Hiện đại, Tiện lợi
Đối tượng phù hợp sử dụng: Mọi đối tượng
Loại: máy định vị vệ tinh GPS
Kích thước màn hình (Display): –
Độ phân giải màn hình (Resolution): –
Cổng kết nối (Port): –
Kích thước (mm) : –
Pin (Battery): –
Đặc điểm (featuredtures): –
Trọng lượng(g): –
Màu sắc: Đa màu sắc
Giá Bán: Liên Hệ
Xuất xứ: Germany