Tư vấn mua điện thoại bàn cố định ngoại nhập MS018

Tư vấn mua điện thoại bàn cố định ngoại nhập MS018

Dịch vụ điện thoại cố định là dịch vụ thông tin liên lạc được thiết lập thông qua mạng điện thoại giữa một máy điện thoại cố định đến một máy điện thoại cố định/máy điện thoại di động/máy điện thoại ở tỉnh khác hoặc quốc tế. Do tính “cố định” đó nên chất lượng đường truyền của điện thoại bàn luôn ổn định.

Khi gọi từ máy bàn đến số di động thì chất lượng nghe gọi và khả năng cuộc gọi thành công cao hơn rất nhiều so với gọi di động – di động. Bởi thực tế hiện nay tại các thành phố lớn, các tòa nhà chọc trời ngày càng chèn lấn sóng di động, do đó khi đàm thoại qua máy cầm tay thường nghe thấy tiếng sôi lào xào, thậm chí bị vọng tiếng rất khó chịu. Trong khi đó, điện thoại cố định không bao giờ bị quá tải, nghẽn mạng hay sóng yếu.

Điều đặc biệt quan trọng là điện thoại cố định luôn an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Nhất là khi khách hàng đang có nhiều ý kiến thắc mắc cần được giải đáp vài tiếng đồng hồ cũng không làm hư hỏng đến chiếc điện thoại cố định.

Bạn cần tìm một chiếc điện thoại cố định phù hợp cho công việc hoặc cho các sinh hoạt của gia đình mình? Bạn có thể cân nhắc chọn một trong những sản phẩm của chúng tôi, sản phẩm điện thoại cố định cao cấp như sản phẩm dưới đây của chúng tôi có thể phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tư vấn mua điện thoại bàn cố định ngoại nhập MS018

Tư vấn mua điện thoại bàn cố định ngoại nhập MS018

Tình trạng: Mới
Bảo hành: –
Nguồn gốc: –
Hãng sản xuất: –
Mục đích sử dụng: –
Kiểu : Hiện đại, Tiện lợi
Đối tượng phù hợp sử dụng: Mọi đối tượng
Loại: Điện thoại cố định
Số máy con: –
Bộ nhớ : –
Loại pin sử dụng: –
Kiểu ống nghe: –
Tính năng: –
Loại Pin: –
Kích thước (mm) : –
Đặc điểm (featuredtures): –
Trọng lượng(g): –
Màu sắc: Đa màu sắc
Giá Bán: Liên Hệ
Xuất xứ: Taiwan